Bạn biết gì về ApartHotel? ApartHotel khác gì so với Condotel?

Thời gian gần đây, lĩnh vực bất động sản đã xuất hiện thêm 1 khái niệm mới đó là “ApartHotel”. Vậy ApartHotel là gì, và nó khác gì so với Condotel? Cùng Tây Đô tìm hiểu về loại hình căn hộ kiểu mới này nhé.

ApartHotel là gì?

ApartHotel chính là sự kết hợp giữa 2 từ Apartment và Hotel. Là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp.

Tất cả các tiện ích này được chia sẻ cho tất cả các du khách lưu trú như bể bơi, phòng tập, khu massage,… Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt cho mô hình ApartHotel so với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện có.

Aparthotel khác gì với Condotel

Aparthotel được ra đời nhằm khắc phục nhiều bất cập từ người đàn anh đi trước “Condotel”. Nhờ thế đã kéo theo sự bùng nổ mạnh mẽ của Condotel trong hơn 4 năm qua ở Việt Nam như Vân Đồn, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Do sơ khai, mới mẻ nên loại hình Condotel chưa đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Condotel chỉ phục vụ cho mục đích đầu tư & khách hàng không được phép sử dụng cho mục đích ở. Trong khi đó loại hình Aparthotel vừa có thể là căn hộ để ở & vừa có thể dùng cho mục đích kinh doanh, cho thuê nghỉ dưỡng theo nhu cầu của khách hàng.

Quần thể nghỉ dưỡng 5* Sunbay Park Hotel

Ngoài ra Condotel còn hướng tới phân khúc cao cấp 4-5 sao và các vị trí đẹp đã được khai thác nên giá trị một căn hộ Condotel thường giá rất cao từ 2 – 4,5 tỷ/căn. Chính điều này làm cho condotel khó tiếp cận nhà đầu tư đại chúng. Trong khi đó nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của nhà đầu tư tầm trung cũng rất cao.

Aparthotel sẽ giúp nhà đầu tư có nhiều hơn cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng.

Aparthotel nào hấp dẫn nhà đầu tư?

Hiện nay loại hình Apart Hotel là sản phẩm duy nhất ở Việt Nam của tập đoàn Crystal Bay. Được áp dụng triển khai cho chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận.

Sự tiên phong khi đưa loại hình này vào kế hoạch phát triển các dự án là bước đà để Crystal Bay trở thành nhà đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam.

Dự án căn hộ ven biển Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận của tập đoàn Crystal Bay

Tại Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận. Các căn hộ ven biển Apart Hotelvới tiện ích, dịch vụ và tiêu chuẩn căn hô được định vị ở mức tiêu chuẩn 5*.

Với 101 tiện ích đa dạng bên trong nội khu đáp ứng đầy đủ các loại hình dịch vụ cao cấp. Nhưng với phí rẻ hơn để giảm thiểu chi tiêu cho khách hàng. Đây sẽ là điểm thu hút cực lớn các Nhà Đầu Tư cũng như khách Du Lịch.

Một căn hộ tiêu chuẩn ApartHotel

Tại Ninh Thuận, biển Bình Sơn được xem như Viên Ngọc Thô cuối cùng tại Việt Nam. Với bãi cát Vàng Trắng, nước trong xanh và thời tiết nắng ấm 4 mùa. Sự xuất hiện của Sunbay Park Hotel & Resort với quy mô rộng lớn , đẹp đẽ và hùng vĩ. Đây sẽ là điểm nhấn đẹp đẽ và hoàn hảo cho khu vực Nam Trung Bộ. Kích thích phát triển mạnh mẽ về du lịch.

Như vậy Tây Đô Land đã cùng quý độc giả tìm hiểu ApartHotel là gì và những điểm độc đáo khác biệt của căn hộ ven biển này. Quý độc giả có thể xem thêm vị trí tuyệt đẹp của căn hộ ven biển này tại đây nhé.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com