Bất động sản hưởng lợi từ sự phát triển của Quảng Ninh

Những số liệu thực tế dưới đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất để các nhà đầu tư ra “xuống tiền” nhanh chóng với loại hình shophouse. Từ lượng khách du lịch bùng nổ, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, chủ trương quy hoạch của Nhà nước, đến sản phẩm “đắt giá” Shophouse Europe, đây chính môi trường kinh doanh sinh lời hiếm có tại thị trường bất động sản ven biển Hạ Long sầm uất.

Du lịch thăng hoa – trong tháng 9/2019 tỉnh đã đón 11,3 triệu lượt khách gần bằng so với năm 2018, riêng khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt và tăng 14% so với cùng kỳ (Theo báo cáo của Sở Du Lịch Quảng Ninh).

Giao thông bứt phá – Tập đoàn Sun Group đầu tư vào đường cao tốc giúp việc di chuyển tới Hạ Long thuận lợi hơn, sân bay Vân Đồn đã có 1610 chuyến bay và đón 210.000 lượt khách trong và ngoài nước đầu tháng 9/2019;

Quy hoạch mở rộng – Việc Hạ Long sáp nhập với Hoành Bồ tạo thành một đô thị mới có thiết kế độc đáo, kết hợp rừng biển, giải quyết các vấn đề về dân sinh và mở rộng không gian để phát triển du lịch;

Đầu tư đắc lợi – Với vị trí đắc địa trên mặt đường Hạ Long, Shophouse Europe thuộc hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hoàn chỉnh của Sun Group thu hút tự nhiên hàng triệu lượt khách đổ về miền di sản. Đặc biệt, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay lên tới 70% lãi suất 0% trong 30 tháng.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Hạ Long kèm theo những lợi thế nổi bật của Shophouse Europe, đây là thời điểm “vàng” để đưa ra những quyết định đầu tư thức thời thu về lợi nhuận khủng và bền vững trong tương lai.

Phối cảnh tổng quan dự án Shophouse Europe Hạ Long

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, vui lòng liên hệ 089 665 3333

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com