CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG – THUẬN VẺ TỰ NHIÊN CUNG ĐƯỜNG BIỂN TRẦN PHÚ

Beau Rivage Nha Trang tọa tại mặt đường Trần Phú – cung đường biển đẹp nhất, nơi đón những tia nắng đầu tiên trên vùng vịnh Nha Trang thiên đường. Dự án đã được khởi công từ đầu năm 2018 và hứa hẹn trở thành biểu tượng cuộc sống thượng lưu tại “Thành phố mùa hè”.

Trần Phú – Con đường đẹp nhất Nha Trang

(Cung đường biển Trần Phú – Nha Trang)

Đặc điểm nổi bật của đường Trần Phú:

 • Con đường cuối cùng ngăn cách giữa thành phố Nha Trang là mặt biển Nha Trang. Đây là tuyến đường ranh giới giữa 1 bên là thiên nhiên biển vịnh Nha Trang, 1 bên là hạ tầng cực kỳ hiện đại của Nha Trang. Giống như 1 bên là đại diện cho thiên nhiên hoang sơ, 1 bên đại diện cho cuộc sống hiện đại. Âm dương hòa hợp, thật sự rất tuyệt vời.
 • Đường Trần Phú là con đường chạy dài dọc bờ biển Nha Trang. Vậy nên việc lưu thông là rất thuận tiện và có thể ngắm trọn vịnh Nha Trang thông qua con đường Trần Phú. Cùng với đó các bãi tắm cũng sẽ trải dài dọc theo con đường Trần Phú
 • Là con đường phát triển nhất Nha Trang, giúp kết nối hầu hết các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố. Tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch.

Vị trí “kim cương” của Condotel Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang là dự án được đánh giá là đẹp nhất thành phố biển Nha Trang. Dự án tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Thành phố Nha Trang – một tuyến đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất Thành Phố Nha Trang. Beau Rivage Nha Trang có hướng nhìn trực diện ra biển, như một viên ngọc sáng giữa lòng thành phố biển.

Từ đây, bạn chỉ cần vài bước chân là ra đến biển để tận hưởng không gian biển xanh. Ngoài ra, tại đây bạn cũng dễ dàng di chuyển đến tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước, trung tâm nghệ thuật Nha Trang, thuận tiện di chuyển ra sân bay quốc tế Cam Ranh và rất nhiều công trình trọng điểm khác của Nha Trang.

(Vị trí condotel Beau Rivage Nha Trang)

Các mặt tiếp giáp của dự án:

 • Phía đông giáp mặt đường Trần Phú
 • Phía tây giáp với khách sạch Trần Viễn Đông
 • Phía nam giáp với Lodge Hotel
 • Phía bắc giáp khách sạch Havana Nha Trang

Đầu tư hấp dẫn dự án số 40 Trần Phú

Tọa tại số 40 Trần Phú, vị trí dự án cực kỳ thuận tiện cho việc phát triển du lịch cũng như kinh doanh cho thuê. Condotel Beau Rivage Nha Trang với chính sách bán hàng ưu việt, chương trình cho thuê cam kết lợi nhuận hấp dẫn:

 • Năm thứ 1 – năm thứ 5 : 8%/năm
 • Năm thứ 6 : 9%/năm
 • Năm thứ 7 : 10%/năm
 • Năm thứ 8 : 11%/năm
 • Năm thứ 9 và thứ 10 : 12%/năm
 • Sau năm thứ 10 cam kết tối thiểu 12%/năm.
 • Khi khách hàng ủy thác cho thuê lại căn hộ cho đơn vị quản lý Wyndham. Khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm/năm và có cơ hội trao đổi kỳ nghỉ trên toàn thế giới khi là thành viên của RCI ( Resort Condominum Internation )
 • Lợi nhuận căn hộ sẽ được trả vào 2 kỳ, 30/6 và 31/12 hàng năm.

(Dự án Beau Rivage Số 40 Trần Phú)

Để tìm hiểu thêm thông tin, chính sách bán hàng dự án Beau Rivage Nha Trang, quý khách hàng vui lòng điền form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0968 86 00 86.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com