Dự án Flamingo Cát Bà: khi CĐT “vừa có tâm, vừa có tầm”

Xuất hiện dày đặc trên các bản tin báo chí và của giới kiến trúc thời gian qua, dự án Flamingo Cát Bà là một trong những cái tên tạo được tiếng vang lớn ngay dịp cuối năm 2017 và dự kiến sẽ tiếp tục “thống trị” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc trong năm 2018. Đứng sau thành công này, không thể không nhắc đến sự đầu tư bài bản và tâm huyết trọn vẹn của tập đoàn Flamingo.

“Cái Tâm” xuất phát từ tình yêu với Cát Bà và mục tiêu bảo tồn

Được mệnh danh là “ngọc quý” của vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà từ lâu đã được biết đến như một trong những hòn đảo đẹp và “xanh” nhất. Hệ sinh thái trên đảo vô cùng đa dạng, được quy hoạch trở thành một trong các vườn quốc gia của Việt Nam và nằm trong danh sách khu dự trữ sinh quyển thế giới. Điều này không chỉ là ưu thế giúp Cát Bà thu hút khách du lịch mà đồng thời cũng đặt ra các yêu cầu cao hơn với các đơn vị đầu tư muốn xây dựng và kinh doanh tại đây.

Mặc dù đã là một trong những điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất miền Bắc nhưng trên thực tế số lượng khách sạn, resort trên đảo hiện đang rất thiếu, hiện tại chưa có dự án 5 sao nào hoạt động trên đảo.

Vẻ đẹp của Cát Bà

Đến với Cát Bà, Flamingo Group đã chuẩn bị kỹ lưỡng về loại hình và mô hình phát triển để có thể cùng lúc tối ưu hoạt động kinh doanh mà vẫn đảm bảo việc bảo tồn những nét đẹp tự nhiên của đảo. Điều này xuất phát từ sự trân trọng cũng như tình yêu với Cát Bà đồng thời cũng là một cách để duy trì lâu dài nhất tiềm năng du lịch trên đảo.

Chính cái “tâm” này là động lực cũng là kim chỉ nam trong các phương án xây dựng của Flamingo Group, đảm bảo việc mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng trong khi vẫn kết hợp các phương án xây dựng và kiến trúc đồng bộ nhất.

“Tầm” được thể hiện trong thiết kế biệt thự dự án Flamingo Cát Bà

Tiếp tục sử dụng kiến trúc “xanh” đã được áp dụng tại dự án Forest In The Sky, các biệt thự Flamingo Cát Bà còn sở hữu thế mạnh về tầm view khi nằm ngay bên bờ biển và hướng trực diện ra vịnh Hạ Long. Để có thể tạo ra các “sky villa” – biệt thự trên cao đúng nghĩa, các kiến trúc sư của tập đoàn đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như thiết kế ban công để có thể trồng cây xanh ngay bên ngoài. Đặc biệt, các loại cây ở đây không chỉ là hoa, cây thân mềm, thân leo mà cả các cây cỡ lớn với bộ rễ ăn sâu đến hàng mét. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam mới chỉ có tập đoàn Flamingo đã áp dụng được phương pháp xây dựng như vậy tại các dự án của mình.

Thiết kế biệt thự dự án Flamingo Cát Bà

Theo chủ đầu tư, việc xây dựng biệt thự dự án Flamingo Cát Bà theo phương án này sẽ đảm bảo được việc giữ cho cảnh quan chung không bị “hiện đại hóa, đô thị hóa”. Hơn nữa, kiến trúc xanh sẽ góp phần giữ cho môi trường sống luôn trong lành và tạo ra một không gian nghỉ dưỡng độc đáo, hấp dẫn.

Để có thể sở hữu một sản phẩm tại đây, mời quý khách hàng liên hệ ngay hôm nay để nhận bảng giá bán biệt thự Flamingo Cát Bà chính thức từ chủ đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com