CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA S1 & S2 – DỰ ÁN SUNSHINE CITY

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TÒA S1 & S2 – DỰ ÁN SUNSHINE CITY

—— Hiệu lực từ này 19/07/2017 ——

  1. Thời gian áp dụng: từ ngày 19/07/2017 cho tới khi có chính sách mới thay thế.
  2. Dành cho Khách hàng ( sau đây gọi tắt là ” KH “) mua Căn hộ ( sau đây gọi tắt là “CH” ) tại Tòa S1 & S2 – Dự án Sunshine City.
  3. Chương trình ưu đãi: 

a. Miễn phí Dịch vụ quản lý 03 năm:

KH mua CH những không tham gia Hometel được tặng Gói Dịch vụ quản lý trong 03 năm ( không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp… ) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí tính theo thông báo của Ban quản lý. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

b. Chiết khấu mua từ 02 căn trở lên:

Khách hàng và người thân mua từ 02 CH trở lên ( KH mua hoặc KH và người thân mua ): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH ( bao gồm VAT )
( Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng, cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau )

4. Chương trình ưu đãi đặc biệt: Áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng bảo đảm (HĐBĐ ) từ 19/07/2017 – 31/08/2017 của Tòa S1 và S2.

  • Được hưởng chiết khấu 10% vào Gía bán CH ( chưa bao gồm VAT & KPBT ).
  • Được tặng 01 Iphone 7: Khi khách hàng ký HĐMB.

(*) Khách hàng không nhận quà của Chương trình quà tặng không được quy đổi ra tiền mặt. Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Chủ đầu tư hoặc bên cung cấp dịch vụ,

5. Tiến độ thanh toán

Chi tiết tại file đính kèm

6. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư

Chi tiết tại file đính kèm

7. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn bằng vốn tự có:

  • KH thanh toán 95% Gía bán CH ( bao gồm VAT ) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT tại thời điểm ký HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu 10% / năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH ( bao gồm VAT và KPBT ).
  • KH thanh toán trước hạn từng phần và tròn đợt được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/ năm trên  Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn ( Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước ). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH ( bao gồm VAT và KPBT ).

8. Chính sách Hometel

Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ của KH với lợi nhuận lên tới 24% giá trị căn hộ ( chưa VAT VÀ KPBT ) trong thời gian 03 năm kể từ thời điểm bàn giao CH để khai thác dịch vụ. Khách hàng tham gia chương trình phải bàn giao căn hộ có hoàn thiện nội thất dời theo quy định cho Chủ đầu tư ngay sau khi nhận nhà.
Chính sách bán hàng tòa S1 & S2 Sunshine City

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com