MẶT BẰNG DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BEAU RIVAGE NHA TRANG

Beau Rivage Nha Trang được chủ đầu tư thuê các kỹ sư nước ngoài thiết kế. Dự án gồm có 2 tòa chính và đều có hình chữ V. Đầu nhọn hướng ra mặt biển, bên trong nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang. Một số đặc điểm về mặt bằng Beau Rivage Nha Trang:

  • 100 % các căn Condotel tại dự án đều sẽ nhìn được ra mặt biển: Với thiết kế đặc biệt hình chữ V của dự án đã làm cho dự án có một ưu điểm rất lớn khi toàn bộ đều có thể ngắm biển Nha Trang tuyệt đẹp
  • Bên trong hình chữ V của mặt bằng dự án ngắm nhìn vào trung tâm thành phố. Ngắm nhìn khu cảnh hiện đại và ngày càng phát triển của thành phố Nha Trang. Có thể nói dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và thiên nhiên. Giữa âm và dương
  • Tiện ích được bố trí xung quanh dự án. Các tiện ích đẳng cấp quốc tế được chủ đầu tư thiết kế xung quang 2 tòa condotel. Mục đích chính là tạo cảm giác thoải mái nhất cho các khách du lịch và khách tham quan tại khách sạn.

(Mặt bằng tổng thể Beau Rivage Nha Trang)

THIẾT KẾ CĂN HỘ CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Với thiết kế đương đại, tinh tế và đẳng cấp, Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố Nha Trang. Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến phát triển bền vững, Beau Rivage Nha Trang là một khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích.

Căn hộ condotel 40 Trần Phú mang phong cách biển, sang trọng và đẳng cấp sẽ mang đến không gian sống tiện nghi và hòa hợp cùng thiên nhiên. Tận dụng vị trí vàng bên bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, các căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

(Mặt bằng điển hình tầng 35 – 38)

(Mặt bằng căn hộ 02)

(Mặt bằng căn hộ 03)

(Mặt bằng căn hộ 04)

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com