SƠ ĐỒ DỰ ÁN SAILING BAY NINH CHỮ

Sailing Bay Ninh Chữ có vị trí và mặt bằng dự án được khái quát chi tiết trong bài viết Sơ đồ dự án Sailing Bay Ninh Chữ này. Kéo xuống để xem ngay!

1. Vị trí tổng quan dự án Sailing Bay Ninh Chữ

 

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ nằm tọa lạc tại Tri Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận). Một địa điểm tách biệt, mang nét riêng tư, nhưng lại không quá xa trung tâm. Từ trung tâm thành phố Phan Rang – Ninh Thuận, dự án nằm cách chưa đầy 10km.

Được ví như “vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á”. Ninh Thuận nằm trong cụm du lịch quốc gia thuộc tam giác vàng Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết. Có bờ biển dài 105 km. Được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Ninh Chử – Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn quốc gia Núi Chúa, Phước Bình…

Việc kết nối tới các địa điểm giao thông đi lại trọng yếu như sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ mất tới 1 giờ đồng hồ. Cách vị trí dự án khoảng 60km, cách Đà Lạt chỉ 110 km, và Phan Thiết chỉ 130km.

Ngoài ra từ vị trí dự án khách hàng chỉ mất thời gian ngắn trong 2h đồng hồ. Để có thể tận hưởng được từng địa điểm trong 53 địa danh nổi tiếng tại Ninh Thuận.

2. Mặt bằng dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ được quy hoạch trên tổng diện tích đất 12,2 ha, mật độ xây dựng ~ 18%. Dự án bao gồm 4 khối khách sạn và khu căn hộ 9 tầng kết hợp khối đế là trung tâm thương mại. Nơi đây, 4 hồ bơi lớn được thiết kế nằm xen kẽ với các khu công viên tạo ra khuôn viên xanh mát bao bọc các diện tích xây dựng một cách hài hòa.

Theo đó, block A, D cao 36 tầng và block B, C cao 40 tầng. Dự án với tổng số 4.000 căn hộ khách sạn, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ (diện tích từ 33 m2 – 119 m2). Căn Sky villa (diện tích 183 m2) và căn Penthouse (diện tích khoảng 337 m2).

 

Tất cả các căn hộ Sailing Bay Ninh Chữ đều được chủ đầu tư tích hợp thêm logia và bancong để hướng gió và nắng vào căn hộ. Nhằm điều hòa không khí, tiết kiệm năng lượng và tạo cảnh quan lãng mạn ngay trước phòng khách.

Sơ đồ dự án Sailing Bay Ninh Chữ được thiết kế rất hợp lý. Và hợp phong thủy với hầu hết 100% các căn hộ hướng biển và không có ánh nắng hướng tây.

>>> Xem thêm:

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAILING BAY NINH CHỮ

TIỆN ÍCH SAILING BAY NINH CHỮ

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com