Sơ đồ dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Tổ hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, hướng tầm nhìn trải rộng ra đại dương bất tận, nơi những con sóng êm đềm vỗ về tạo nên một khung cảnh trữ tình cho nơi đây.

Được tư vấn thiết kế bởi NDA Group nổi tiếng thế giới, dự án SunBay Park Hotel Ninh Thuận là sự hòa hợp giữa phong cách châu Âu hiện đại với âm hưởng văn hóa Chăm bản địa. Với lối kiến trúc độc đáo, ba tòa nhà được tạo dựng như dải lụa thổ cẩm với các căn hộ ApartHotel 100% hướng biển, cảm nhận nắng – gió và trọn vẻ đẹp biển Ninh Thuận.

Mềm mại như dải lụa Chăm, uyển chuyển như vũ điệu Apsara, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được các kiến trúc sư tài hoa thuộc Tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới NDA thiết kế với cảm hứng từ những đặc trưng của cội nguồn văn hoá Chăm của vùng đất nhiều trầm tích Ninh Thuận. Những Tháp Chăm trầm mặc, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… đã được tái hiện lại trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Tổng thể diện tích tổ hợp khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel and Resort rộng khoảng hơn 8ha, quy mô gồm 200 căn biệt thự liền kề và hơn 3000 căn hộ khách sạn.

Diện tích mỗi căn hộ khách sạn tại Sunbay Park Ninh Thuận dao động từ 25 – 69m2 (thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, có căn có hồ bơi riêng).

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com