THẢ HỒN THEO MÂY BỎ LẠI PHỐ CHẬT, NGƯỜI ĐÔNG

Mỗi người trong chúng ta đều phải hối hả 7 – 9 tiếng một ngày để hoàn thành những cuộc đua nước rút với deadline của công việc hàng ngày tại công ty, đã không ít lần khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực, muốn vứt bỏ tất cả để nghỉ ngơi thư dãn tránh xa ồn ào chật chội.

 

Vậy thì bạn cũng cần đôi lần mạnh dạn cất đi sự vội vã để tìm cho mình chút vitamin “sống chậm”.Đan xen với những căng thẳng, bận rộn thì cuộc sống thường nhật vẫn có vô vàn điều dễ thương cho ta tận hưởng: sáng chạy bộ, tập yoga, chiều chiều tìm một góc nhỏ bình yên để uống trà, đọc sách, các cuộc hẹn cà phê không chủ đích…


Đừng để mệt mỏi vì nhịp điệu vội vã của Hà Nội, đừng để niềm vui trôi lưng chừng trong không gian khói bụi, chật chội của thành phố. Vì gần 1000m2 sân vườn trên không tại T&T Riverview được thiết kế chỉ để dành cho bạn sống chậm với cảnh quan xanh cùng sông nước, mây trời. Cùng với hàng loạt các tiện ích hoàn hảo mà T&T Riverview cung cấp, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn, thả hồn theo may tránh xa phố chật, người đông.

 
                                     Dự án T&T Riverview tầm nhìn ra dòng sông Hồng thơ mộng

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com