FLAMINGO CAT BA BEACH RESORT – ĐẦU TƯ SAO CHO TỐI ƯU?

 

Dẫn đầu trong nhóm ngành kinh tế, bất động sản Việt Nam được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, cùng khả năng sinh lời cao. Tuy vậy, đầu tư sao cho tối ưu lợi nhuận nhất thì không phải nhà đầu tư bất động sản nào cũng có  thể vạch ra được. Để đưa ra quyết định đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, các nhà đầu tư cần nắm rõ chính sách ưu đãi và vạch ra những lý do đầu tư dự án này sinh lời.

 

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính khi đầu tư Flamingo Cát Bà

 • Tặng thẻ 02 thẻ AII In Passport Diamond trị giá gần 10 tỷ đồng sử dụng trên toàn bộ hệ thống của Flamingo Group.
 • Tặng 10 Voucher đêm nghỉ tại Forest In The Sky 1 tại Khu du lịch sinh thái Đại Lải (Flamingo Đại Lải Resort) với thời hạn sử dụng đến 31/03/2019.
 • Tặng 30 Voucher Jjim Jil Bang Hàn Quốc trị giá 18 triệu đồng. Mỗi Voucher trị giá 600.000 đồng sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát hành.
 • Tặng 10 Voucher Seva Beauty trị giá 20 triệu đồng. Mỗi Voucher trị giá 000.000 đồng sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát hành.
 • Tặng 30 Voucher Công viên vui chơi giải trí trị giá 9 triệu đồng. Mỗi Voucher trị giá 000 đồng sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát hành.
 • Tặng 30 Voucher Golf miễn phí Greenfee sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát hành.
 • Trở thành thành viên CLB Flamingo với nhiều chương trình ưu đãi.

Lưu ý: Tất cả Voucher có thể cho tặng nhưng không có giá trị hoàn lại tiền mặt.

Phân tích những lý do nên đầu tư vào Flamingo Cát Bà

 

 • Vị trí đắc địa

 

Với vị trí kim cương, ôm trọn bãi biển riêng trải dài, chỉ mất 2h đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội, Flamingo Cát Bà Beach Resort nằm trọn trong quần thể đa dạng sinh học là bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 – Bãi tắm đẹp nhất Cát Bà.

 

 • Phong thủy “cát tường, vượng lộc”

 

Flamingo Cát Bà Beach Resort mang phong thủy vượng lộc với thế long mạch vững chắc: “lưng tựa núi, mặt hướng thủy” tượng trưng cho tiền tài và năng lượng tuôn vào nhà.

 

 • Siêu phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên

 

Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí khép kín trên cao đầu tiên tại Cát Bà , đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách thượng lưu.

 

 • Chủ đầu tư uy tín

 

Chủ đầu tư dự án là Flamingo Group – TOP 10 thương hiệu đầu tư nghỉ dưỡng Resort đẹp nhất, cùng 34 giải thưởng quốc tế  và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu.

 

Sau khi phân tích những yếu tố về chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính và những lợi thế vượt trội về dự án này, các nhà đầu tư nên vạch ra một vài phương án đầu tư, sau đó sẽ chọn ra phương án tối ưu nhất phù hợp với điều kiện nội bộ.

 

Lựa chọn phương án đầu tư tối ưu

 

Phương án 1: Nhà đầu tư sở hữu biệt thự và tự vận hành, quản lý, khai thác, cho thuê.

Phương án 2: Nhà đầu tư sở hữu biệt thự khi thanh toán 100% giá trị và ủy thác lại cho Đơn vị quản lý & vận hành kinh doanh cho thuê, nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần theo tỷ lệ 85:15. Nhà đầu tư nhận tỷ lệ lợi nhuận 85%, sau khi trừ đi các chi phí.

Phương án 3: Cho chủ đầu tư hoặc Đơn vị quản lý & vận hành hưởng dụng 3 năm, được hưởng giá mua bằng 70% giá bán. Từ năm thứ 4 trở đi, nhà đầu tư có thể quay lại phương án 2.

Trong thời gian cho CĐT hưởng dụng 03 năm đầu tiên, Khách hàng được hưởng 15 ngày nghỉ không trả phí (Bao gồm 07 ngày cuối tuần và 08 ngày trong tuần) mỗi năm trên toàn hệ thống Flamingo. Lưu ý: Số ngày không sử dụng hết trong năm không được cộng dồn sang năm tiếp theo.

 

Flamingo Cát Bà Beach Resort là một dự án có thể sinh lời cao, tuy vậy, các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng năng lực tài chính và định hướng đầu tư kinh doanh để đưa ra phương án đầu tư tối ưu nhất.

 

Mọi thông tin về dự án và những chính sách hấp dẫn nhất, Quý khách vui lòng đăng ký form bên dưới hoặc gọi Hotline 0913 85 66 11 để được hỗ trợ từ chuyên gia.

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com