GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TÂY ĐÔ – TÂY ĐÔ LAND

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN – TÂY ĐÔ LAND

Ra đời trong xu thế thời cuộc, chứa đựng tâm huyết của Ban Lãnh Đạo, mang trong mình trọng trách “Khởi nguồn thịnh vượng’’ Tây Đô Land đang hướng mình trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; chúng tôi định hướng phát triển phân phối các sản phẩm bất động sản từ trung cấp đến cao cấp, từ căn hộ để ở đến biệt thự nghỉ dưỡng nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tây Đô Land đang dần khẳng định mình là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất, nhiệt huyết nhất xứng đáng với vị trí đại lý phân phối chiến lược đáng tin cậy của nhiều Chủ đầu tư uy tín và là nơi “an tâm gửi vàng” của Quý khách hàng.

Ngoài việc phân phối rất tốt các dự án tại Hà Nội như: chung cư tại trung cấp T&T Riverview cho đến căn hộ hạng sang SunShine City…Tây Đô Land còn hướng mình đến dòng bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp hơn đặc biệt như: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, The Sapphire Residence Hạ Long, Flamingo Cát Bà Resort Beach… và rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam.

Kể từ khi ra mắt thương hiệu mới hồi tháng 5 năm 2017, đến nay Tây Đô Land đã có 5 văn phòng giao dịch đều đặt tại những vị trí trung tâm, chủ chốt của các dự án phân phối. Văn phòng chính đặt tại R6 Royal City. Đặc biệt trong tháng 09 này, Tây Đô Land đã chính thức cho ra mắt chi nhánh mới tại Hạ Long, Quảng Ninh, văn phòng được đặt tại địa chỉ Hoàng Gia 1 căn 25, Bến Đoan, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh.

Việc Tây Đô Land đặt văn phòng tại Hạ Long phục vụ cho dự án trọng điểm The Sapphire Preminum Condotel là một bước đi mới, một dấu mốc quan trọng tiếp theo tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long – một thị trường tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng đứng thứ 2 miền Bắc chỉ sau Hà Nội. Chắc chắc không chỉ dừng ở đó, Tây Đô Land đã đang và sẽ tiếp tục chinh phục nhiều vùng đất tiềm năng mới với nhiều loại hình bất động sản mới lạ để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

MANG SỨ MỆNH VỀ SỰ THỊNH VƯỢNG

Chúng tôi đã không ngừng mang sứ mệnh để gia tăng giá trị cộng đồng, vươn tới những giá trị bất động sản từ trung cấp đến cao cấp; những sản phẩm của Tây Đô Land lựa chọn đem tới cho quý khách hàng không chỉ là NHÀ mà còn là kênh ĐẦU TƯ tiềm năng đem lại lợi nhuận cao.

TẦM NHÌN VƯỢT GIỚI HẠN

Tây Đô Land hướng mình trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh, trở thành thương hiệu đáng tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Đây chính là nền tảng về dài hạn và quan điểm phát triển thịnh vượng, Tây Đô Land phấn đấu sẽ trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản ở tất cả các phân khúc Trung – Cao cấp tại Việt Nam.

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI: 

– Đối với thị trường: Tây Đô Land mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư – Thịnh vượng.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

TÂY ĐÔ LAND – KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

1. Đối với chuyên viên tư vấn

a. Đào tạo tốt nhất

Hàng tháng, Tây Đô Land đều tổ chức các buổi đào tạo để giúp các bạn nhân viên mới có thêm kỹ năng bán hàng tốt hơn. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được những anh chị gạo cội trong nghề – những người nhiều lần đoạt danh hiệu super sales của Chủ đầu tư trực tiếp giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Tùy theo dự án mà Công ty sẽ tiến hành training để phân tích kỹ hơn các thông tin chi tiết mà Chủ đầu tư cung cấp, giúp cho các bạn sales tìm ra được các “key selling point” chốt khách hiệu quả nhất.

b. Hỗ trợ thực nhất

Tây Đô Land cũng luôn hỗ trợ triệt để, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu và kinh phí truyền thông,… để các bạn sales bán hàng tốt nhất.

c. Chế độ đãi ngộ tốt nhất

Bên cạnh quỹ lương cơ bản cao và ổn định hàng tháng, Tây Đô Land có chế độ tưởng thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho công ty. Quỹ thưởng của Tây Đô Land không chỉ theo tháng, theo quý mà còn thưởng nóng theo hiệu quả công việc. Thêm vào đó, chế độ chi trả hoa hồng của Tây Đô Land rất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo nên được đông đảo chuyên viên tư vấn tin tưởng.

2. Đối với khách hàng:

a. Cung cấp những sản phẩm chất nhất:

Tây Đô Land luôn mang đến cho khách hàng không chỉ là một chốn an cư mà còn là nơi mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

Đó là những căn hộ chung cư trung – cao cấp, những shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ở tất cả mọi miền của Tổ quốc. Tây Đô Land tự hào là đơn vị phân phối ‘’đáng tin cậy’’ của nhiều CĐT và là nơi “an tâm gửi vàng’’ của Quý khách hàng.

b.Tư vấn chuyên nghiệp nhất:

Tây Đô Land luôn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất, nhiệt huyết nhất, an tâm nhất tới quý khách hàng. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua nhà, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nguyên tắc làm việc của các nhân viên Tây Đô Land là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất để xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Thổi hồn cho khách hàng vào các dự án ‘’tâm huyết’’ của các chủ đầu tư hướng khách đến những lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình khách hàng, làm thỏa mãn niềm mơ ước về một chốn an cư lý tưởng. Đồng thời Tây Đô Land cũng hỗ trợ khách hàng đầu tư định hướng sản phẩm sinh lời tốt nhất tại các dự án Bất động sản.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Tây Đô – Tây Đô Land

Hotline: 038 424 5555

Website:   http://www.taydoland.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com