Lợi thế đầu tư nhà phố thương mại

Các shophouse Hạ Long hưởng lợi từ nhu cầu mua sắm của lượng khách du lịch ngày càng đông đảo cũng như dân số tăng trưởng tại địa phương.

Cơ hội từ tăng trưởng du lịch

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 9 tháng đầu năm 2019, tỉnh này đã đón 11,3 triệu lượt khách, gần bằng cả năm 2018. Trong đó, khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Nổi bật trong các yếu tố giúp du lịch Quảng Ninh phát triển là cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Trong đó, sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, cùng với các tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc di chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ dàng hơn.

Kể từ khi khai trương đến nay, sân bay Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến từ Thâm Quyến, Hồ Nam, Thượng Hải (Trung Quốc), Incheon (Hàn Quốc). Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Từ 1/11, đường bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thu hút thêm một lượng khách từ thủ phủ kinh tế, du lịch hàng đầu miền Trung.

Sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động từ cuối năm 2018.
Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn trở thành đối tác của cuộc đua thuyền buồm quốc tế “Clipper Round the World”. Khi đó, hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được quảng bá trên toàn cầu. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long dự kiến sẽ đón nhiều “siêu tàu” cùng giới thông tấn quốc tế.

Những nguồn khách này cũng là nguồn cầu tiềm năng cho các loại hình bất động sản như căn hộ khách sạn (condotel), khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt là sản phẩm shophouse (nhà phố thương mại) tại Hạ Long. Bởi khi khách du lịch tới nhiều, nhu cầu mua sắm sẽ tăng mạnh trong khi Hạ Long chưa có nhiều trung tâm thương mại lớn.

Tiềm năng Shophouse Europe

Shophouse Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World – tổ hợp nhà phố thương mại thiết kế theo kiến trúc 5 châu tại mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Đây là một trong những dự án shophouse nổi bật bên bờ Vịnh Hạ Long, hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, đồng bộ.

Tại Shophouse Europe, mỗi căn shophouse xây dựng trên diện tích 120-237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng 572-1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Phối cảnh phân khu Shophouse Europe

Với những lợi thế sẵn có, giá bán của Shophouse Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Để hỗ trợ khách hàng, dự án áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán shophouse, giúp nhà đầu tư giảm gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo.

Dự kiến, Shophouse Europe sẽ được hoàn thành và bàn giao ngay cuối năm nay. Đại diện một sàn phân phối cho biết, đa số sản phẩm đã có chủ và chỉ còn một số căn cuối có mặt tiền đẹp trên đường Hạ Long.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com