MOVENPICK TẬP ĐOÀN ĐẾN TỪ THỤY SĨ VÀ GIẤC MƠ CỦA PHÚ QUỐC

Mövenpick Hotels & Resorts – Tập đoàn đẳng cấp thế giới

Được thành lập năm 1973, với 44 năm lịch sử, Mövenpick Hotels & Resorts là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, đang quản lý hơn 83 khách sạn tại 24 quốc gia với hơn 16.000 nhân viên và trụ sở được đặt tại Thụy Sỹ.

Đây là một trong những thương hiệu được tổ chức uy tín Green Globe cấp chứng nhận nhiều nhất thế giới với 63 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới được cấp chứng nhận.

Green Globe (Toàn cầu xanh) là danh hiệu về môi trường mang tầm quốc tế theo chuẩn cao nhất, được cấp bởi tổ chức Green Globe, là hệ thống toàn cầu về định chuẩn, có trụ sở chính tại Úc. Chứng nhận Toàn cầu xanh trong lĩnh vực du lịch, khách sạn được cấp dựa trên những tiêu chí nghiêm ngặt về môi trường như: Việc tác động lên hệ sinh thái, tài nguyên đất và kinh tế – xã hội địa phương; Xử lý rác thải, nước thải; Giảm ô nhiễm, tiếng ồn…

Với việc trở thành đối tác cao cấp hạng nhất của Green Globe, Movenpick đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sinh thái, qua đó khẳng định chiến lược phát triển mang tính bền vững, lâu dài.

Mövenpick Hotels & Resorts không chỉ là công ty khách sạn, mà còn là một tập đoàn Quốc tế đa ngành nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm dịch bao trùm lĩnh vực du lịch – ẩm thực – khách sạn.

Tập đoàn Mövenpick gồm 4 đơn vị kinh doanh lớn tương ứng với 4 thương hiệu Công ty:

  1. Marché International Ltd: Là một công ty ẩm thực cao cấp hàng đầu thế giới với hệ thống mạng lưới nhà hàng dày đặc tại khu vực sân bay, trong trung tâm các thành phố lớn. Công ty có 3 thương hiệu nổi tiếng là: Marché® Restaurants; Mövenpick Restaurants và Cindy’s Diner.
  2. Mövenpick Wein AG: Là một trong những đơn vị nhập khẩu và cung cấp rượu vang chất lượng cao hàng đầu thế giới với các thương hiệu rượu vang từ Đức và Thụy Sỹ.
  3. Mövenpick Fine Foods Switzerland Ltd: Nhà cung cấp thực phẩm cao cấp Quốc tế. Điểm đặc trưng là các sản phẩm được chế biến theo công thức nấu ăn nguyên bản của Thụy Sỹ. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm: Cà phê, cá hun khói, Yaourt, nước sốt, kem Movenpick, hoa quả…v…v…
  4. FutureLog AG: Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu hóa quy trình mua hàng và quản lý hàng tồn kho. Công ty cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực liên quan đến khách sạn và ngành ẩm thực.

 

Biến giấc mơ của Phú Quốc trở thành hiện thực

Trong chuyến thăm Việt Nam ngày 28/08/2017, theo ông Olivier Chavy – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Mövenpick Hotels & Resorts, Việt Nam có tầm quan trọng chiến lược với tập đoàn bởi đây là một trong những thị trường khách sạn có tiềm năng tăng trưởng cao nhất trong khu vực và triển vọng phát triển mạnh trong tương lai gần.

Với tham vọng mở rộng toàn cầu, Mövenpick Hotels & Resorts sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam với cam kết hoàn tất việc mở 5 thêm khách sạn vào năm 2020.

Kế hoạch mở rộng sẽ được bắt đầu với việc khai trương Mövenpick Resort Cam Ranh (2018); Mövenpick Resort Phú Quốc; Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn (2019); Mövenpick Hotel & Residences Han River (Đà Nẵng) và Mövenpick Hotel Quảng Bình vào năm 2020.

Mövenpick Resort Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com