Mùa bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long “bội thu” đã tới

Sở hữu lợi thế vững chắc từ du lịch và hạ tầng, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long được đánh giá là đang phát triển nhanh và là điểm sáng đầu tư với tiềm năng tăng giá cho những nhà đầu tư bất động sản thông thái trên bản đồ khu vực phía Bắc.

Hạ Long đang lấy đà động lực…

Theo quy hoạch đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2050 vừa được Thủ tướng ký ban hành, thành phố Hạ Long chính thức được mở rộng tới gần 28 ha. Theo đó, thành phố Hạ Long sẽ tiếp giáp 4 xã phía Nam của huyện Hoành Bồ và 2 phường thuộc thị xã Quảng Yên với tổng diện tích là 27753,91 ha.

Cùng với kế hoạch mở rộng địa giới hành chính, du lịch Hạ Long cũng đang được nhân rộng sang bờ Hòn Gai và định hình phát triển thành vành đai du lịch mới dọc theo khu vực đường bao biển.

Toàn cảnh bờ vịnh Hạ Long từ trên cao

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đi vào khai thác trên tất cả các kênh: Đường biển, đường bộ và đường hàng không cũng tạo động lực tăng tốc cho tiến độ phát triển vùng du lịch mới của thành phố Vịnh Kỳ quan.

…để phát triển với vành đai du lịch mới!

Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đã đi vào hoạt động từ đầu tháng 9/2018, Quảng Ninh đồng loạt khai trương 3 công trình hạ tầng giao thông trọng điểm vào ngày 30/12/2018: cảng hàng không quốc tế Vân Đồn với công suất 2,5 triệu hành khách (năm 2020) và 5 triệu hành khách/năm (đến năm 2030), thông xe tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, khai trương cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Song song với các công trình cấp tỉnh, Quảng Ninh cũng đang tiến hành một số dự án hạ tầng nâng cấp cho bộ mặt của tâm điểm du lịch Hạ Long. Theo Ban Quản lý dự án thành phố, tháng 10/2019, dự án mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (đoạn từ Vincom đến đường rẽ ra cảng Bến Đoan), nâng chiều rộng nền đường từ 12,5m lên thành 25m, với tổng mức đầu tư 350 tỷ đồng sẽ được hoàn thành. Sau khi hoàn thành, tuyến đường sẽ kết nối đồng bộ, tạo thành trục đường bao biển hoàn chỉnh kéo dài từ Bến Đoan, phường Hồng Gai đến Cột 8, phường Hồng Hà.

Đi theo mạch phát triển của hạ tầng giao thông, dễ dàng quan sát thấy, du lịch Quảng Ninh đang được quy hoạch theo vành đai du lịch kéo dài từ Vân Đồn – Hạ Long, trong đó cụm du lịch tại Hạ Long vẫn là trung tâm phát triển của tỉnh, khu vực quanh Hầm Cửa Lục và đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (Bến Đoan) sẽ là tâm điểm.

Và…Bến Đoan – Trung tâm phát triển mới của Hạ Long

Trong bối cảnh cơ cấu kinh tế của Hạ Long đang lấy dịch vụ du lịch làm trọng tâm phát triển, nếu trước đây trung tâm của Hạ Long chỉ tập trung ở khu vực Bãi Cháy thì nay đã có sự dịch chuyển sang, mở rộng sang bờ Hòn Gai với tiềm năng phát triển rõ ràng.

Hiện nay, cụm các dự án quanh đường bao biển Trần Quốc Nghiễn và khu vực Bến Đoan đang được đánh giá là một trong những tâm điểm chính của các nhà đầu tư. Với vị trí đủ gần, đủ xa, cụm dự án này vừa dễ dàng kết nối tới các hạ tầng du lịch, vừa đủ xa để du khách tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Điển hình, đã có hàng loạt những dự án bất động sản bùng nổ ở khu vực Bến Đoan như khu biệt thự thương mại Vinhomes Dragon Bay của VinGroup, Dự án The Sapphire Hạ Long với 2 tòa (S1) The Sapphire Residence và (S2) Sapphire Ha Long của DOJILand thuộc (Tập đoàn DOJI).

Tọa lạc tại trung tâm Hạ Long, Sapphire Ha Long đang là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư bất động sản với đơn vị vận hành danh tiếng thế giới, hành lang pháp lý rõ ràng và sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn – sinh lời vượt trội.

Hình ảnh tổng quan dự án Sapphire Hạ Long

Sau thành công vang dội của tòa S1, tòa S2 Sapphire Hạ Long ra mắt thị trường từ cuối năm 2018, đến nay, chỉ trong 6 tháng đã càn quét 800 căn. Một con số hấp dẫn cho minh chứng dự án này là điểm đầu tư sáng giá nhất thị trường bất động sản trong thời điểm này.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án Số 1 Bến Đoan, quý khách hàng vui lòng điền form đăng ký thông tin hoặc liên hệ Hotline 0968 86 00 86.

>>> Xem thêm: Sapphire Hạ Long hưởng lợi từ du lịch Hòn Gai

 

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com