Mẹo biến hóa “thần thánh” mở rộng diện tích cho mái ấm gia đình bạn

BẠN ĐANG CẢM THẤY NGẠT THỞ VÌ NGÔI NHÀ QUÁ NHỎ

Với những ngôi nhà hay căn hộ hạn chế về diện tích thì việc lưu trữ đồ luôn là vấn đề gây đau đầu cho nhiều gia đình.Làm sao để ngôi nhà nhỏ nhắn của bạn luôn gọn gàng, thoáng mát mà lại đầy đủ tiện nghi phục vụ sinh hoạt cho những người thân yêu trong gia đình?

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thì việc có được không gian thoáng mát mà vẫn đầy đủ tiện nghi thì dường như là điều khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, chỉ với một vài mẹo nhỏ dưới đây, vấn đề đau đầu của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Chỉ với những chiêu đơn giản bạn hoàn toàn có thể biến không gian nhỏ trở nên gọn gàng, thoáng sáng đến không ngờ. Có khá nhiều mẹo nhỏ lưu trữ đồ, giấu đồ một cách thông minh và hữu dụng để bạn có thể khéo léo, linh hoạt trong việc áp dụng cho không gian nhà mình.

TẬN DỤNG KHOẢNG KHÔNG GIAN  DƯỚI GẦM CẦU THANG

Tận dụng không gian dưới gầm cầu thang là một ý tưởng thông minh, nó sẽ giúp bạn giải quyết khá nhiều vấn đề rắc rối trong công việc lưu trữ đồ dùng trong gia đình.

Tận dụng gầm cầu thang là tủ để quần áo và những vật dụng khác trong nhà
                                      Biến tấu bậc thang trở thành tủ để giày cực chất

LƯU TRỮ ĐỒ TRONG NGĂN KÉO DƯỚI GẦM GIƯỜNG

Một sáng kiến khá thông minh là lưu trữ đồ trong ngăn kéo dưới gầm giường sẽ giúp mọi thứ trong phòng ngủ trở nên gọn gàng. Bạn cũng có thể tạo nên những ô lưu trữ dưới sàn nhà để cất gọn mọi thứ một cách khéo léo

BIẾN CÁC ĐỒ ĐẠC TRỞ NÊN ĐA DI NĂNG

Bạn có thể biến tấu các đồ đạc trở thành những vật dụng đa năng như việc biến một chiếc ghế là nơi tiếp khách nhưng cũng vừa là không gian trữ đồ vô cùng lý tưởng cho việc đựng cốc chén, bát đĩa cho gia đình.

Bức tường ngăn nhỏ giữa bếp và phòng khách cũng có thể được tận dụng để tạo ra những kệ lưu trữ ẩn nhờ ray kéo đẩy. Đây là cách làm vô cùng sáng tạo mà lại lưu trữ được rất nhiều đồ dùng cần thiết trong gia đình.

Tại sao lại không, khi biến chiếc giường ngủ trở thành nơi cất trữ những bộ quần áo mặc hằng ngày mà bạn vẫn có được một chiếc giường êm ái cho một giấc ngủ sâu.

Tận dụng bàn trà tích hợp ngăn để đồ giúp phòng khách luôn gọn gàng ngăn nắp mà bạn vẫn không thiếu những đồ dùng cần thiết

Chiếc ghế sofa cũng có thể trở thành nơi trữ đồ đạc một cách gọn gàng và tận dụng tối đa diện tích phòng khách

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com