Tái hiện phong cách Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hạ Long

Tái hiện phong cách châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hạ Long, Sun Plaza Grand World thu hút sự quan tâm lớn của giới địa ốc phía bắc trước ngày ra mắt.

Sau khi cảng hành khách quốc tế Hạ Long đón chuyến tàu 5 sao đầu tiên cập bến, sân bay Vân Đồn cũng đếm ngược từng ngày để đưa vào khai thác thương mại. Hệ thống hạ tầng giao thông chung của Quảng Ninh khi hoàn thiện ước tính thu hút lượng du khách lớn, đặc biệt trong phân khúc khách ngoại cao cấp.

Với nhiều động lực tăng trưởng, nhà đầu tư địa ốc khu vực phía bắc tiếp tục đưa Hạ Long vào chiến lược phát triển chính, trong đó đẩy mạnh dòng shophouse thuộc các khu nghỉ dưỡng.

BĐS Hạ Long cuối năm ghi nhận sự sôi động đáng kể với những tin vui về hạ tầng, cộng hưởng cho tiềm năng của địa ốc thành phố biển.

Shophouse Sun Plaza Grand World mang phong cách châu Âu vừa ra mắt thị trường BĐS Hạ Long lúc này. Dự án gồm các phân khu tọa lạc tại trung tâm Bãi Cháy, trên đường Hạ Long, giữa tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza và khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay. Đây là quần thể shophouse đầu tiên của Sun Group mang thương hiệu Sun Plaza (gồm hệ thống các TTTM và nhà phố thương mại cao cấp).

Sau khi ra mắt 2 phân khu châu Phi (Morocco) và châu Đại Dương (Australia), Sun Plaza Grand World dự kiến ra mắt shophouse phong cách châu Âu vào cuối năm nay. Theo tiết lộ mới nhất, sản phẩm nhà phố lần này lấy cảm hứng kiến trúc từ thủ đô Vienna, Áo với vị trí tọa lạc là dãy phố ôm trọn mặt đường Hạ Long.

HLOP_PC_GrandSteps.jpg

Theo chủ đầu tư, phân khu châu Âu được xem là mảnh ghép quan trọng trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí của Sun Group tại Hạ Long. Không chỉ tái hiện những khu phố châu Âu, Sun Plaza Grand World còn là mảnh đất tiềm năng cho nhà đầu tư.

Theo số liệu đến cuối tháng 11 từ Sở Du lịch Quảng Ninh, tổng số khách du lịch đến Quảng Ninh dự kiến đạt 12,2 triệu lượt, tăng 24% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt, tăng 22,1% so với cùng kỳ.

Như vậy, dòng khách du lịch là động lực lớn nhất cho sự phát triển của shophouse trong các quần thể du lịch. Năm nay được xem là năm bản lề khởi đầu cho việc hoàn thiện hạ tầng, phát triển du lịch, BĐS tại Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Vì vậy, các chuyên gia cho rằng từ những triển vọng lớn về du lịch khi nút thắt hạ tầng được tháo gỡ, mô hình shophouse trong khu du lịch nghỉ dưỡng nói riêng hứa hẹn trở thành lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm.

Sun Plaza Grand World dành thời điểm vàng năm 2019 để chính thức mở bán Shophouse Europe với chính sách tài chính hấp dẫn từ các đại lý phân phối dự án.

  • Cam kết mua lại 130% giá bán sau 8 năm
  • Tặng ngay 500 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công
  • Ưu đãi 6% nếu không sử dụng gói ưu đãi tài chính từ CĐT
  • Tặng chuyến du lịch “Hành trình qua miền tuyệt tác” trị giá 100 triệu đồng
  • Tặng vàng “Khai trương hồng phát” trị giá 100 triệu đồng

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com