Tiền thuê tăng đều 2%/năm theo USD – Lời mời đầu tư hấp dẫn!

Chính sách thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm tại dự án SunBay Park Ninh Thuận là lời mời đầu tư hấp dẫn mà rất ít dự án bất động sản du lịch có thể đưa ra tại thời điểm này.

Mô hình ApartHotel đầu tiên tại Ninh Thuận đã trở thành “hiện tượng” trên thị trường bất động sản trong thời gian qua, kể từ khi mở bán đợt đầu tiên sáng ngày 19/07/2019. Điểm một vài con số “ấn tượng”:

  • Sau 1 ngày ra hàng, hơn 1200 căn đã được bán.
  • Đến thời điểm hiện tại, 99% tòa C và 50% tòa B đã được càn quét.

Phối cảnh tổng quan dự án SunBay Park Ninh Thuận

Kênh đầu tư sinh lợi tốt nhất

Bên cạnh hình thức đầu tư vào ngoại tệ, vàng, chứng khoán, kênh bất động sản, nhất là bất động sản du lịch đang ngày càng được nhà đầu tư quan tâm.

Xét về nhu cầu sử dụng bất động sản du lịch, Việt Nam đang có dư địa cực lớn. Cả nước hiện mới chỉ có khoảng 50 nghìn condotel, bằng lượng căn hộ du lịch tại thành phố Pattaya của Thái Lan; thậm chí tại Concord (Australia) con số này lên tới 100 nghìn căn.

Theo tính toán năm 2018, với 18 triệu khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam, số condotel chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú cho 1 đêm, còn nếu ở 2 đêm trở lên sẽ thiếu trầm trọng. Trong khi kế hoạch phát triển du lịch của Việt Nam trong tương lại gần sẽ lên tới 25 thậm chí 50 triệu lượt khách quốc tế.

Về giá cả, bình quân trên thế giới, một căn hộ du lịch có giá khoảng 1 triệu USD/căn trong khi tại Việt Nam giá chỉ khoảng 100 ngìn USD/căn. Điều này chứng tỏ cơ hội đầu tư vào bất động sản du lịch rất tốt. Ngoài ra, kinh doanh du lịch của Việt Nam được thế giới đánh giá có lợi nhuận rất cao lên tới 35%, đứng đầu các nước trong khối ASEAN. Đây chính là lợi thế lớn của việc đầu tư vào sản phẩm bất động sản du lịch.

Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn đầu tư

Hiện nay, các địa phương có lợi thế về du lịch và hệ thống giao thông thuận tiện, đặc biệt có kết nối bằng đường hàng không như Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ninh tiếp tục được đánh giá là các khu vực có tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, một số khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng khác như: Thanh Hóa, Quảng Bình, Quy Nhơn, Phú Yên, Bình Thuận, Vũng Tàu, Ninh Thuận…, đang được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư trên cả nước.

Do nhu cầu thực tiễn, các chủ đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang phát triển đa dạng hóa dòng sản phẩm. Đây chính là sự uyển chuyển của thị trường, chủ đầu tư vận dụng tất cả những điều luật cho phép nhằm phục vụ đa dạng khách hàng khi có nhu cầu về đầu tư kinh doanh.

Dù chưa thể tổng kết được mô hình, sản phẩm nào đang vượt trội song tôi cho rằng yếu tố quyết định vẫn là lợi nhuận mang lại. Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, sản phẩm trước hết phải đáp ứng được các yêu cầu nhanh gọn, dễ làm, dễ khai thác quản lý và sinh lời tốt.

Lời mời đầu tư hấp dẫn

Trước khi quyết định, khách hàng phải là những nhà đầu tư thông thái biết đánh giá thận trọng các vấn đề liên quan. Phải xem xét kỹ uy tín, kinh nghiệm quản lý vận hành khai thác của chủ đầu tư thế nào. Thực tế có nhiều chủ đầu tư rất giỏi trong xây dựng các dự án bất động sản nhưng lại không có kinh nghiệm quản lý vận hành kinh doanh.

Do đó, nhà đầu tư cần phải đánh giá năng lực thật của chủ đầu tư, qua lịch sử những dự án đã đi vào khai thác để thấy họ có phải là nhà quản lý vận hành tốt mang lại giá trị sinh lời cao.

Tiền thuê tăng đều 2%/năm tại SunBay Park là lời mời hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Chính sách thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là lời mời đầu tư hấp dẫn mà rất ít dự án bất động sản du lịch có thể đưa ra tại thời điểm này. Tuy nhiên, như tôi đã nói, việc cam kết lợi nhuận đầu tư là một chuyện, vấn đề thực hiện cam kết đó thế nào mới quan trọng. Vì thế, tôi vẫn muốn nhấn mạnh, nhà đầu tư nên “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn những chủ đầu tư có đủ năng lực và uy tín trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án ApartHotel Ninh Thuận, quý khách hàng vui lòng điền form đăng ký thông tin hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0968 86 00 86.

>>> Xem thêm: Giải mã yếu tố tạo nên sức hút của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com