Mua nhà Saigon không còn lo lắng về giá

Mua nhà saigon không còn lo về giá VTC

(TheoVTC News) – Conic Boulevard tọa lạc tại giao điểm đại lộ Võ Văn Kiệt và Quốc lộ 1A, là khu căn hộ đáng sống với giá trị tiềm năng cùng chính sách sở hữu hấp dẫn nhất khu vực.


Trong quý II/2023, giá bán căn hộ tại TP.HCM ghi nhận ở mức 67 triệu/m2, một số dự án mới giá cao nhất lên gần 95 triệu/m2. Trong khi đó, tại Bình Dương, giá cao nhất ở phân khúc căn hộ ở mức 49 triệu/m2 và Đồng Nai rơi vào mức 40 – 45 triệu/m2.


Gia nhập đường đua bất động sản Qúy II/2023, Conic Boulevard khẳng định nhà tốt giá tốt với mức 31.5 triệu/m2, một mức giá khó có thể tìm thấy tại các dự án căn hộ thế hệ mới khác. Tọa lạc tại Bình Chánh, Conic Boulevard còn sở hữu lợi thế vị trí, khi di chuyển về trung tâm TP.HCM thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt nhanh hơn so với khu vực giáp ranh Đồng Nai hay Bình Dương.


Mua nhà Saigon không còn lo lắng về giá

Mua nhà Saigon không còn lo lắng về giá
Mua nhà Saigon không còn lo lắng về giá

Bên cạnh đó, Bình Chánh được tạo đà phát triển nhờ các quy hoạch hạ tầng bài bản, hứa hẹn tiềm năng sinh lời của Conic Boulevard trong tương lai. Conic Boulevard có vị trí liền kề kênh Tham Lương, lợi thế sinh thái cộng hưởng khi dự án cải tạo kênh Tham Lương đang được triển khai và được sử dụng trong nay mai, sẽ là đòn bẩy giúp giá trị Conic Boulevard tăng lên nhiều lần, cho nên thời điểm này là cơ hội tốt để sở hữu những căn hộ giá thấp còn lại trên thị trường.


Đặc biệt, để giúp người mua dễ dàng sở hữu căn hộ, Việt Á Bank hỗ trợ khoản vay lên đến 85% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm. Đây được xem là mức hỗ trợ từ ngân hàng cao nhất trên thị trường bất động sản hiện tại, giúp người mua nhẹ gánh lo âu về vấn đề thanh toán.

Thông tin dự án liên hệ Hotline VP tổng đại lý 09-444-666-91 (callzalo/viber)
DMCA.com Protection Status