TOP ĐẦU DOANH SỐ – SAPPHIRE HẠ LONG

Ra mắt tháng 12/2018, dự án Sapphire Hạ Long vẫn là một trong những dự án có sức hút lớn nhất tại Hạ Long, cho tới thời điểm hiện tại chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Điều này được thể hiện rõ ràng qua doanh số bán luôn nằm top đầu thị trường Hạ Long.

(Tổng quan dự án Sapphire Hạ Long)

NHỮNG CON SỐ BÁN HÀNG ẤN TƯỢNG

Với con số ấn tượng gần 100 giao dịch đặt mua chỉ sau 2h ra mắt, Sapphire Ha Long được coi là một trong những dự án sáng nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long. Nhưng đáng nói, sức hút của dự án không chỉ mang tính thời điểm hay chỉ “sốt trong thời gian ngắn” mà cho tới bây giờ  Sapphire Hạ Long vẫn là tâm điểm nóng thị trường và luôn nằm top những dự án có doanh số bán tốt nhất.

Chính thức ra mắt vào cuối tháng 12/2018, căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long đã nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư lớn tại thị trường miền Bắc. Sức hút của dự án ngày càng lớn với lượng giao dịch hàng tháng ấn tượng. Theo thống kê từ những đơn vị phân phối bán hàng, từ sau khi mở bán, dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm, những sự kiện liên quan tới dự án luôn có đông đảo khách hàng tham gia, tỷ lệ chốt hàng thành công cũng cao hơn nhiều so với những dự án khác. Với sức hấp dẫn lớn như thế này, dự án sẽ sớm “cháy hàng” trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 700/1000 căn hộ Sapphire Hạ Long đã có chủ sở hữu. Chủ đầu tư DOJI Land cho biết, sắp tới sẽ mở đợt ra hàng cuối cùng 4 tầng còn lại với căn hộ 100% view vịnh.

(Căn hộ Sapphire Hạ Long)

TẠI SAO SAPPHIRE HẠ LONG LẠI HÚT ĐẦU TƯ NHƯ VẬY?

Không phải ngẫu nhiên mà dự án số 1 Bến Đoan lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy, bởi đây là một trong số ít dự án hội tụ đủ mọi ưu thế để hấp dẫn nhà đầu tư.

Thứ nhất là một vị trí siêu đắt giá bên bờ kỳ quan. Nằm ngay tại đường bao biển đẹp nhất tại thành phố, nơi được dự đoán trở thành tâm ngọc của Hạ Long theo quy hoạch thành phố mới, Sapphire Ha Long được hưởng trọn mọi ưu thế từ vị trí, với giao thông hạ tầng đồng bộ, những cảnh quan tuyệt đẹp, đón đầu lượng khách tới vui chơi nghỉ dưỡng. Từ ưu thế vị trí dự án, Sapphire Hạ Long được đảm bảo khả năng sinh lời lớn từ tiềm năng kinh doanh cho thuê hấp dẫn và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Thứ hai, đây là dự án đầu tiên tại Quảng Ninh mang thương hiệu – dòng thương hiệu 5* của một trong những đơn vị quản lý top đầu thế giới. Dưới sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp từ đơn vị quản lý danh tiếng quốc tế, dự án luôn được đảm bảo khả năng điều hành kinh doanh tốt với công suất thuê phòng ổn định mang tới sự an tâm cho nhà đầu tư.

Thứ ba, đây là dự án hiếm có trên thị trường có suất đầu tư vừa phải, vốn ban đầu chỉ từ 450 triệu/căn. Đây là mức vốn mà nhiều nhà đầu tư có thể “với tới”, bởi vậy với những nhà đầu tư vốn mỏng thì đây là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Chưa kể đến tính pháp lý sở hữu lâu dài vững vàng, càng đảm bảo tính thanh khoản, lợi ích và mang tới sự an tâm cho các khách hàng.

Và cuối cùng, Sapphire Ha Long ra mắt đúng thời điểm Hạ Long đang trên đà tăng trưởng đỉnh cao với hạ tầng đồng bộ từ giao thông cho tới tiện ích vui chơi, khẳng định sức hút với du khách quốc tế, thúc đẩy tăng trưởng du lịch. Chính vì tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng, các chuyên gia dự đoán bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này là lựa chọn đầu tư sáng giá bậc nhất, đảm bảo sinh lời ưu việt.

Với những ưu thế trên mà Sapphire Ha Long được nhiều khách hàng quan tâm và nắm bắt đầu tư.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, bảng giá cũng như chính sách bán hàng Sapphire Hạ Long, quý khách hàng vui lòng điền form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp 0913 85 66 11.

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com