T&T TWIN TOWERS báu vật trời cho tại thành phố Đà Nẵng

Vị trí đắc địa của Condotel TWIN TOWERS

Condotel Twin Towers nằm trên vịnh biển đẹp và yên ả nhất Đà Nẵng, với cát trắng mịn, màu xanh như ngọc bích hòa quyện với nhau tạo nên tuyệt tác lay động cảm xúc ở phía Nam của Đảo Ngọc, địa điểm ẩn chứa những sức hút nguyên sơ đánh thức mọi giác quan. Dự án sẽ là điểm dừng chân đỉnh cao để nghỉ ngơi xả stress cho bạn sau một thời gian căng thẳng, rời xa khỏi cuộc sống đầy ồn ào.

Đà Nẵng sở hữu bãi biển Mỹ Khê được xem là  bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nét đẹp hoang sơ thuần khiết của tự nhiên, địa  danh này cùng với những bờ cát trắng mịn trải dài tưởng như vô tận đã khiến Twin Towers Đà Nẵng trở thành thiên đường cuộc sống chốn biển đảo.

Chỉ mất chưa đầy 20 phút lái xe từ sân bay quốc tế , Twin Towers Đà Nẵng là điểm đến số 1 của các kì nghỉ hoàn hảo và những trải nghiệm tráng lệ hàng đầu khu vực.

TWIN TOWERS Đà Nẵng  – Liên kết vùng thuận lợi

Chỉ sau một thời gian ngắn sắp tới, Đà Nẵng sẽ hoàn toàn thay da đổi thịt, biến thành Singapore mới của Châu Á, khu đặc vùng kinh tế, thương mại và du lịch phức hợp tiếp theo tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khi tuyến cáp treo vượt biển dài nhất toàn cầu nối Cảng An Thới đến Hòn Thơm, địa danh có công viên vui chơi giải trí, Casino, bến du thuyền thì phía Nam của Đảo Ngọc sẽ là điểm đến hàng đầu khu vực. Và sản phẩm mới nhất Condotel Twin Towers sẽ là 1 ẩn số ẩn chứa các báu vật hoàn mĩ của thiên nhiên.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com