VHS GROUP – VƯƠN TẦM CAO MỚI

VHS Group – 3 năm một chặng đường

VHS Group – Chặng đường 3 năm…

“Chuyến đi thanh xuân” tại hòn đảo xinh đẹp Cô Tô vừa qua đã ghi dấu mốc để tiếp nối những chặng đường cho đến vạn dặm, hướng tới xây dựng gia đình VHS Group đoàn kết, vững mạnh và từng thành viên đều được yêu thương.

Thành lập năm 2017, chặng đường 3 năm nhìn lại, tuy không dài nhưng đã đánh dấu bước chuyển mình vô cùng lớn lao của VHS Group sau bao khó khăn, thử thách trên hành trình thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng đạt được giấc mơ an cư.

VHS Group – Hành trình vạn dặm!

Vươn tầm cao mới! Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững, VHS Group mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm cao cấp với giá trị thực, làm nền tảng để khẳng định vị thế trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Gắn bó – đoàn kết – phát triển là phương châm xây dựng văn hóa doanh nghiệp của VHS Group. Để hướng tới một tập thể vững mạnh, từng thành viên là một phần quan trọng không thể tách rời, không ngừng trau dồi bản thân, thỏa sức gieo mầm ước mơ và nỗ lực khẳng định năng lực cá nhân và khẳng định chính mình.

VHS Group nói chung và Tây Đô Land nói riêng chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong thời gian qua. Tây Đô Land sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đủ nắng, hoa sẽ nở

Đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy

Và…đủ gắn kết, VHS Group sẽ trở nên vững mạnh!

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Lê Duy Thuận

Trưởng phòng Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com